Chơi bài 3 lá – Cách chơi 3 cây lụm tiền kinh điển

Chơi bài 3 lá - Cách chơi 3 cây lụm tiền kinh điển

Chơi bài 3 lá đã không còn xa lạ gì đối với những dân chơi trong làng bài bạc. Biết chơi là một chuyện, chơi sao thành cao thủ lại là chuyện khác. Trong bài viết này, 789b.net sẽ giới thiệu với các bạn các cách chơi bài 3 cây được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ thì hãy theo dõi để hiểu rõ hơn nhé

Bài 3 lá là gì?

Như thường lệ, trước khi tìm hiểu cách chơi bài 3 lá thì chúng ta sẽ tìm hiểu vài nét về trò chơi này.

Trò chơi bài 3 lá đã tồn tại từ lâu đời và trở thành một hình thức giải trí phổ biến tại Việt Nam. Ngoài sự thú vị, nó còn mang lại cơ hội để kiếm được thu nhập nếu bạn biết cách chơi và có chút may mắn.

Bài 3 lá một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Trong mỗi ván, người chơi chỉ sử dụng 3 lá bài thay vì 9 lá trong phỏm hay 13 lá trong tiến lên miền Nam. Điều đặc biệt là 3 lá chỉ sử dụng 36 lá bài từ A đến 9, không bao gồm 10, J, Q và K.

Số lượng người chơi trong mỗi ván 3 cây có thể từ 2 đến 12 người, và điểm số được tính dựa trên tổng điểm của 3 lá bài trên tay từ 1 đến 9. Ban đầu, có vẻ không quá phức tạp phải không? Tuy nhiên, mỗi trò bài đều có luật chơi và cách chơi riêng biệt. Hãy cùng banthe247 tìm hiểu những mẹo chơi để dễ dàng chiến thắng.

Hiện nay, có 4 cách chơi phổ biến trong trò 3 cây là nhất ăn tất, cầm chương, đánh biên giới và đánh ké. Vậy làm thế nào để luôn thắng khi chơi 3 cây? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn đọc tiếp phần thứ 2 của bài viết.

Bài 3 lá là gì?
Bài 3 lá là gì?

4 cách chơi bài 3 lá được nhiều cược thủ ưa chuộng

Như đã giới thiệu ở trên, có 4 cách chơi 3 lá đó là: nhất ăn tất, cầm chương, đánh biên giới và đánh ké. 789bet sẽ giới tiệu chi tiết từng cách chơi này tới bạn ngay sau đây.

Chơi bài 3 lá kiểu nhất ăn tất

Trò chơi bài 3 cây theo kiểu “nhất ăn tất” không có người cầm chương là một ván bài mà các thành viên tham gia chơi và tính điểm với nhau. Trong trò chơi này, không có người nắm quyền điều khiển trò chơi riêng. Thay vào đó, mỗi người chơi tự chơi và đánh bài theo luật lệ đã được đề ra. Người có số điểm cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được toàn bộ số tiền cược từ những người chơi khác.

Từ đầu ván bài, mức tiền cược đã được đặt để đảm bảo sự công bằng cho tất cả những người tham gia. Điều này đảm bảo rằng mọi người chơi đều có cơ hội nhận được phần thưởng dựa trên khả năng và may mắn của mình.

Chơi bài 3 lá kiểu nhất ăn tất
Chơi bài 3 lá kiểu nhất ăn tất

Chơi 3 cây cầm chương

Chơi chương khác biệt so với cách chơi nhất ăn tất mà tôi vừa giới thiệu. Trong cách chơi này, có một người trong số những người tham gia được chọn làm người cầm chương, hay còn được gọi là “cầm cái”.

Người cầm chương tham gia chơi như một người chơi thông thường. Khi mỗi ván bài kết thúc, nếu điểm số của người cầm chương cao hơn điểm số của những người chơi khác, người cầm chương sẽ được nhận toàn bộ số tiền đã cược. Ngược lại, nếu điểm số của người cầm chương thấp hơn, các người chơi khác sẽ nhận lại số tiền cược ban đầu.

Cách đánh biên giới trong chơi bài 3 lá

Trong chơi bài 3 lá, mỗi người chơi được phép thách thức hoặc gọi là tố một người chơi khác bằng một số tiền cụ thể. Nếu người được tố có số điểm cao hơn người tố, người tố sẽ phải trả cho người đó một khoản tiền tương đương với số tiền đã đặt cược trước đó.

Tuy nhiên, nếu người được tố có số điểm cao hơn người tố, người đó sẽ nhận được gấp đôi số tiền cược ban đầu. Đây là một cách để kiếm tiền nhanh, nhưng cần phải nắm bắt thời cơ đúng, vì nếu không thành công, bạn có thể gánh chịu một mất một còn lỗ nặng.

Cách đánh biên giới trong chơi bài 3 lá
Cách đánh biên giới trong chơi bài 3 lá

Cách chơi bài 3 cây: đánh ké

Vì sao có tên gọi là đánh ké có lẽ vẫn chưa rõ đối với nhiều người. Trong trò chơi này, mỗi người chơi sẽ đặt một số tiền cược tương đương với đối thủ của mình trong một ván bài. Bạn có thể đặt cược với bất kỳ ai bạn muốn, trừ người cầm chương. Kết quả cuối cùng sẽ được xác định như thế nào?

Nếu người bạn đặt cược có số điểm cao hơn người cầm chương, bạn sẽ nhận được lợi ích tương ứng và được trả số tiền cược bạn đã đặt.Tuy nhiên, trong trường hợp kết quả thấp hơn, bạn sẽ phải trả gấp đôi số tiền cược để bồi thường cho người chiến thắng.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về cách chơi bài 3 lá mà 789bet gửi tới độc giả. Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi, các bạn sẽ có những ván bài thắng lớn. Đừng quên theo dõi page để nhận được thông báo khi có bài viết mới nhé.