Bầu cua là gì- Trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay 

bầu cua là gì

Hiện nay, có một loại trò chơi đang làm mưa làm gió đối với nhiều người chơi đó là bầu cua. Bầu cua hiện đang là trò chơi phổ biến và có số lượng người chơi đông đảo nhất.Vậy bầu cua là gì có dễ chơi hay không hãy cùng sv88 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Giải đáp về câu hỏi bầu cua là gì 

Bầu cua hay còn gọi là bầu cá sú, bầu cua, hay bầu cá tôm, bầu cua. Đây là trò chơi có nguồn gốc từ nước bạn Trung Quốc và đã du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu tiên ra đời. Bầu cua nhanh chóng trở nên phổ biến do tính hấp dẫn của trò chơi này. 

Bầu cua lúc đầu chỉ được chơi vào những ngày lễ tết tuy nhiên hiện nay bầu cua là gì đã được người chơi tổ chức ở nhiều nơi và mọi lúc miễn là rảnh. Bầu cua là một trò chơi cơ bản sử dụng dụng cụ đơn giản như một cái đĩa với một cái bát (cốc). Tất cả sáu linh vật được in trên mỗi mặt của ba con xúc xắc.

bầu cua là gì
Giải đáp về câu hỏi bầu cua là gì

Mỗi tờ giấy hoặc tấm bìa cứng in hình 6 linh vật (Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà, Hươu). Trên ô linh vật, người chơi chỉ có thể chọn một linh vật. Khi lắc quả xí ngầu nếu mặt xúc xắc trùng với linh vật do người chơi đặt thì sẽ thắng. 

Hiện nay với sự phát triển bầu cua không chỉ được chơi truyền thống mà được chơi online. Khi chơi online người chơi chỉ cần đặt cược và chờ đợi kết quả để xác định chiến thắng. 

Hướng dẫn luật chơi bầu cua là gì vô cùng đơn giản, dễ hiểu 

Khi tham gia đặt cược bầu cua thì trước tiên người chơi sẽ thấy trên bàn cờ sẽ có một tấm giấy hiện 6 ô tương ứng với 6 linh vật. Lúc này, người chơi sẽ lựa chọn đặt vào 1 ô linh vật.  Sau khi đặt cược xong người chơi chỉ cần đợi kết quả thì sẽ xác định được kết quả. Nếu như viên xí ngầu hiện mặt nào linh vật nào thì sẽ là kết quả của ván cược đó

bầu cua là gì
Hướng dẫn luật chơi bầu cua là gì vô cùng đơn giản, dễ hiểu

Lúc này, nếu như người chơi đặt trùng ô với kết quả thì người chơi đã chiến thắng. Số tiền thắng cược bằng mức tiền cược nhân với tỷ lệ thắng cược. 

Ví dụ như người chơi tham gia bầu cua là gì lựa chọn đặt vào ô tôm với mức giá 100k và tỷ lệ thắng cược là 0.98. Lúc này, sau khi thực hiện lắc xí ngầu hiện ô tôm thì người chơi đã giành chiến thắng với mức tiền thắng 100*0.98 thì được 98k tiền thắng cược. 

Chia sẻ kinh nghiệm đánh bầu cua là gì luôn chiến thắng

Bầu cua là một trò chơi chỉ cần vài giây thì đã xác định được chiến thắng vì thế người chơi cần phải nắm bắt được các kinh nghiệm dưới đây để chiến thắng.

bầu cua là gì
Chia sẻ kinh nghiệm đánh bầu cua là gì luôn chiến thắng

Phải nắm bắt được các mặt xúc xắc  

Việc nắm bắt được các mặt xúc xắc sẽ giúp người chơi có thể định hình được kết quả của các ván cược sau đó. Ngoài ra, với việc nhớ các mặt xúc xắc sẽ giúp người chơi tránh được tình trạng đặt nhầm ô cược. 

Lựa chọn bầu cua theo các lão làng 

Đối với bầu cua là một đặt cược và biết kết quả trong vòng chưa đến 1 phút. Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi có kinh nghiệm thì họ chỉ cần nhìn qua việc lắc xí ngầu thì đã biết kết quả là linh vật nào. 

Nếu như người chơi đặt cược dựa theo các lão làng thì cơ hội giành chiến thắng của người chơi sẽ cao hơn. Và đặc biệt, người chơi cũng tránh tình trạng đánh lan mang dẫn đến thất bại. 

Sử dụng chiến thuật đặt cược 1 linh vật liên tục 

Với việc chỉ đặt cược 1 linh vật và áp dụng chiến thuật gấp thép sẽ giúp người chơi có thể thắng cược. Ví dụ như người chơi lúc đầu đặt vào ô cá 20k nhưng thất bại thì ở ván thứ 2 đặt tiếp tục 40k nhưng vẫn thất bại thì ở ván thứ 3 người chơi đặt cược 80k và chiến thắng thì người chơi đã gỡ được phần thua và lời được thêm 20k.

Có tâm lý ổn định, bình tĩnh 

Với việc giữ được trạng thái tinh thần ổn định sẽ giúp người chơi tránh được tình trạng đặt cước quá tay. Kết quả bầu cua là gì diễn ra rất nhanh chóng chưa đầy 1 phút thì đã có kết quả. Nếu như không giữ tâm lý ổn định người chơi sẽ đặt bừa tiền vốn và không có sáng suốt để đặt cược. 

Biết tạm dừng trò chơi đúng lúc 

Khi trạng thái tinh thần không ổn định hoặc đang rơi vào chuỗi thua liên tiếp người chơi nên tạm dừng. Với việc tạm dừng sẽ giúp người chơi có thời gian định hình lối chơi để có thể tiếp tục thi đấu. 

Ngoài ra, nếu như người chơi đã thắng được số tiền lớn người chơi nên dừng lại. Nếu như cứ tiếp tục đặt cược người chơi thua vài ván cược thì sẽ dẫn đến tình trạng tất tay và sẽ thua cược. 

Bầu cua là gì đã được sv88 giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng người chơi đã có thể nắm bắt được luật chơi và có thể giành được chiến thắng.